Cà Mau tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2018

Thực hiện Chương trình xúc tiến Du lịch 2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, lữ hành tham gia Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 14 – 2018.

du-lich-ca-mau-tai-HCM-2018

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 14 với chủ đề “Chào hè 2018”  được tổ chức từ ngày 12/04/2018 đến ngày 15/04/2018 tại Khu B Công viên 23/9, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện du lịch thường niên có quy mô 150 gian hàng triển lãm do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.du-lich-ca-mau-tai-hcm-2018-anh-3

Qua 14 năm hình thành và phát triển, Ngày hội Du lịch với nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa đã thực sự trở thành cơ hội tốt để các địa phương không chỉ tiếp cận và giới thiệu tới du khách trong và ngoài nước mà còn là cơ hội tốt để các tỉnh tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm quảng bá điểm đến; gặp gỡ, trao đổi thông tin, xúc tiến liên kết phát triển giữa các tỉnh, thành phố. Đây còn là dịp để các doanh nghiệp du lịch xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình, chào bán trực tiếp các sản phẩm, dịch vụ du lịch.

du-lich-ca-mau-tai-hcm-2018-anh-4

Đến với Ngày hội du lịch lần thứ 14 -2018 Cà Mau tham gia với cách bày trí gian hàng bằng các hình ảnh đặc trưng như: Vườn Quốc gia Mũi Cà mau; Vườn quốc gia U Minh Hạ; Lễ hội Nghinh Ông sông Đốc; Hòn Đá Bạc, Đầm Thị Tường, các điểm du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng …mang đậm nét đặc thù của vùng đất địa đầu cực Nam tổ quốc. Ngoài các ấn phẩm của doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng, khu, điểm du lịch, gian hàng còn trưng bày các sản phẩm đặc sản, đặc trưng tiêu biểu của địa phương như: Tôm khô, tôm khô chà bông, mật ong, cá khô, đũa đước, rượu trái giác….

Tại gian hàng Cà Mau, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch và các đơn vị lữ hành còn hỗ trợ tư vấn, cung cấp nhiều thông tin hữu ích về điểm đến du lịch Cà Mau cũng như nét đặc trưng văn hóa con người Cà Mau cho du khách.

Bài và ảnh: Kiều Trang

Bài viết cùng chuyên mục:
Cà Mau tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2019
Cà Mau tham gia đoàn kết nối và hợp tác phát triển du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh, thành phố: Hà Nội – Hải Phòng-Thái Nguyên
Hiệp Hội Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức hội nghi tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Nhộn nhịp sắc màu chợ đêm Cà Mau
8 lý do bạn nên “xách balo lên và đi”, đến Cà Mau ngay và luôn