Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp Du lịch Việt Nam

Với kỳ vọng xây dựng mạng lưới hệ sinh thái ươm tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ngành Du lịch, Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (Songhan Incubator) kêu gọi sự tham gia của các ứng viên trong cả nước tham dự chương trình Tăng tốc khởi nghiệp Du lịch Việt Nam (VTS 2018).

Chương trình Khởi nghiệp du lịch đổi mới sáng tạo VTS 2018 với quy mô toàn quốc tại 3 khu vực lớn: miền Bắc (Hà Nội), miền Trung (Đà Nẵng), miền Nam (TP.HCM) với chuỗi các chương trình ươm tạo, tăng tốc, đầu tư khởi nghiệp và các chương trình liên kết quốc tế.

Theo đó, VTS 2018 kêu gọi sự tham gia của các dự án, ý tưởng khởi nghiệp liên quan đến các lĩnh vực: Dịch vụ, giải trí, tham quan, vận tải, lữ hành, cơ sở lưu trú, truyền thông, quảng bá công nghệ tích hợp du lịch, nhằm tuyển chọn tài năng, đa dạng hóa đem đến động lực mới cho ngành Du lịch.

Đối tượng tham gia trong độ tuổi từ 18-35. Ban Tổ chức cho biết, chương trình ưu tiên các dự án nộp đơn sớm, dự án hoặc ý tưởng đã từng tham gia trước đó. Đồng thời khuyến khích những dự án đã thành lập được đội riêng, có mô tả sản phẩm, dịch vụ, có ý tưởng sáng tạo, ưu tiên có sử dụng công nghệ, có quyết tâm và cam kết đồng hành cùng chương trình.

Chương trình Ươm tạo khởi nghiệp du lịch VTS 2018 gồm chuỗi ba giai đoạn. Giai đoạn đầu là chương trình khởi động với những buổi thực hành truyền cảm hứng cho những bạn có đam mê về khởi nghiệp. Giai đoạn 2 được thực hiện từ tháng 6/2018 đến tháng 10/2018, chọn lọc các ý tưởng có tiềm năng, sáng tạo, và đột phá nhất liên quan đến du lịch vào giai đoạn ươm tạo, tại đây vườn ươm cùng các chuyên gia cố vấn huấn luyện cấp cao trong và ngoài nước tư vấn và đào tạo để các dự án phát triển về các mặt của 1 dự án/ý tưởng hoàn chỉnh. Giai đoạn cuối cùng là  “Tăng tốc” kêu gọi đầu tư, vươn ra thị trường, có cơ hội được nhận đầu tư ở giai đoạn tăng tốc; được giới thiệu, đề cử đến các chương trình tăng tốc quốc tế, các chương trình hỗ trợ của chính phủ và địa phương, đến các quỹ đầu tư, đến các tập đoàn du lịch.

Các dự án khởi nghiệp tham gia chương trình VTS 2018 sẽ được nhiều quyền lợi lớn như: không gian làm việc miễn phí; được đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia chất lượng, uy tín về đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vưc chuyên môn, với tỷ lệ thành công trong ươm tạo trên 50%.

Thông tin chi tiết và cách đăng ký dự án có tại website: www.tourismstartup.com, hoặc liên hệ qua hotline 0901959575.

Thảo Minh (baodulich.net)

Bài viết cùng chuyên mục:
Cà Mau tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2019
Cà Mau tham gia đoàn kết nối và hợp tác phát triển du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh, thành phố: Hà Nội – Hải Phòng-Thái Nguyên
Hiệp Hội Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức hội nghi tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
“Hương vị ngày Xuân” TP. Cà Mau năm 2019
Nhộn nhịp sắc màu chợ đêm Cà Mau