ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Ngày 19/5/2017, Đại hội đảng viên Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh Cà Mau lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.

Thực hiện Kế hoạch số 04 ngày 07/4/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc chuẩn bị và tiến hành đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2017 – 2020, Qua thời gian chuẩn bị các yêu cầu về văn kiện, nhân sự; được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy, Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch (Là đơn vị được Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn chỉ đạo điểm) tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Hiếu Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Hồ Ngọc Tấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Tiêu Minh Tiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, các đồng chí đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

dai hoi dang vien tt xuc tien du lich ca mau

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung phân tích, đánh giá kết quả đã đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017, nghiêm túc nhìn nhận những mặt còn tồn tại, hạn chế để rút ra bài học kinh nghiệm làm tiền đề triển khai thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Đại hội cũng đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 – 2020 và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Hiếu Hùng – Bí Thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã biểu dương những thành tích xuất sắc của Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo chi bộ lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới. dai hoi dang vien tt tt xuc tien du lich ca mau

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn những đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, tiên phong dẫn đầu về mọi mặt để bầu vào chức vụ Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 2 đồng chí với kết quả tín nhiệm cao. Đồng chí Lê Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tái đắc cử chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Hải, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Trung tâm được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Cấp ủy khóa mới thể hiện đúng phương châm trẻ hóa đội ngũ cán bộ, đảm bảo tính kế thừa trong Đảng. Nhân dịp này, Đại hội cũng đã ghi nhận những đóng góp quý báu của đồng chí Trương Thanh Thương, Phó Bí thư Chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2015 – 2017 nhưng không tham gia cấp ủy khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

dai hoi dang vien tt thong tin xuc tien du lich ca mau

Với sự lãnh đạo của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sự năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết của Bí thư, Phó Bí thư chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2017 – 2020, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên trong chi bộ cùng sự thành công của Đại hội là cơ sở tạo thành sức mạnh tổng hợp, đoàn kết, thống nhất để xây dựng chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch luôn được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh./.

  Bài: Minh Hải ,Ảnh:  Đại Ngoan

Bài viết cùng chuyên mục:
Cà Mau tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2019
Cà Mau tham gia đoàn kết nối và hợp tác phát triển du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh, thành phố: Hà Nội – Hải Phòng-Thái Nguyên
Hiệp Hội Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức hội nghi tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
“Hương vị ngày Xuân” TP. Cà Mau năm 2019
Nhộn nhịp sắc màu chợ đêm Cà Mau