Đội tuyển Bóng đá Cà Mau tập trung chuẩn bị cho giải hạng Nhì quốc gia

Để chuẩn bị tốt cho Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia năm 2012, ngày 11/3, đội tuyển bóng đá tỉnh Cà Mau đã chính thức xuất quân tham gia đợt huấn luyện ngoài tỉnh…
SONY DSC

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tiến Dũng (thứ 2 từ phải sang) tặng quà động viên tinh thần các cầu thủ.

Giải hạng Nhì quốc gia năm nay được tổ chức đồng loạt trên sân cỏ ở 3 khu vực: Bắc, Trung, Nam của cả nước, gồm 18 đội, chia thành 3 bảng A, B, C. Ở vòng loại, thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt đi và về, sau vòng loại chọn ra 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng chung kết để chọn 2 đội lên hạng Nhất quốc gia cho mùa giải năm sau. Thời gian tổ chức giải từ tháng 4 đến tháng 6.

Trong hai mùa giải (2010 và 2011) vừa qua, ở khu vực phía Nam, đội tuyển tỉnh Cà Mau luôn đạt hạng 3/6 đội trong bảng. Mùa giải năm nay, đội tuyển tỉnh Cà Mau được xếp vào bảng C cùng với các đội: Tiền Giang, Long An, Bình Phước và 2 đội đến từ TP. HCM. Để chuẩn bị tốt cho việc thi đấu, từ ngày 1/10/2011 đội tuyển Cà Mau đã bắt đầu tập luyện thường xuyên về nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật và điều chỉnh các mặt yếu kém, tồn tại trong thi đấu. Từ nay đến ngày 15/4, đội tuyển Cà Mau sẽ đến tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Bình Thuận để tiếp tục tập luyện và tham gia tập huấn 8 đội theo lời mời của các tỉnh này, sau đó dự kiến sẽ về Vĩnh Long và Bạc Liêu tiếp tục tập luyện cho đến khi vào giải.

NGỌC THU
Nguồn: Báo ảnh Đất Mũi

Bài viết cùng chuyên mục:
Cà Mau khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2018
Hội thao chào mừng Ngày thể thao Việt Nam năm 2017
Giải bóng đá, bóng chuyền thanh niên nông thôn năm 2012
Giải vô địch Trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ X năm 2012
Giải bóng đá hữu nghị chào mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam: Đội Văn phòng Sở Nội vụ vô địch