Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2012 vòng loại bảng B tại Cà Mau

Được sự ủy nhiệm của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, vừa qua, Sở VHTT&DL Cà Mau tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2012, vòng loại Bảng B…

Đến dự có ông Phạm Thành Tươi – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau và Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP. HCM Nguyễn Thành Lâm.

P2-BA740-1

Khai mạc hội thi

P2-BA740-2

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, Phạm Thành Tươi và ông Nguyễn Thành Lâm, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP. HCM tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc được Tổng cục TDTT và Liên đoàn bóng chuyền VN tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào bóng chuyền trong quần chúng nhân dân. Đây cũng là dịp để Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tìm kiếm, tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc cho các đội tuyển quốc gia.

the thao ca mau3

Trận khai mạc giữa Cà Mau và Arirang TP. HCM

P2-BA740-4

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Trung tâm Văn hóa tỉnh Cà Mau.

Vòng loại Bảng B tổ chức tại Cà Mau có 9 đội từ Đà Nẵng trở vào, gồm: Sanna Khánh Hòa, Vật liệu xây dựng (VLXD) Biên Hòa, VLXD Bình Dương, Arirang TP. HCM, Công an TP. HCM, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh và Cà Mau. Nội dung thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 5 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Kết thúc giải, các đội được giành quyền lên hạng tham dự giải các đội mạnh toàn quốc và được phân bổ chỉ tiêu phong cấp cho các VĐV.
Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã sôi nổi ra quân thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng. Đông đảo khán giả hâm mộ đã đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng. Vòng loại Bảng B giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2012 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến hết ngày 23.4.

DUY THU
Nguồn Báo ảnh Đất Mũi

Bài viết cùng chuyên mục:
Cà Mau khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2018
Hội thao chào mừng Ngày thể thao Việt Nam năm 2017
Giải bóng đá, bóng chuyền thanh niên nông thôn năm 2012
Giải vô địch Trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ X năm 2012
Giải bóng đá hữu nghị chào mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam: Đội Văn phòng Sở Nội vụ vô địch