Hội thao chào mừng Ngày thể thao Việt Nam năm 2017

Từ ngày 23 – 25/3/2017 tại Sân vận động tỉnh Cà Mau, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017).

_MG_5902

Hội thao có sự tham gia của 13 đơn vị gồm các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thông tin các huyện, thành phố; Công ty Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn và đông đảo khán giả tham gia cổ vũ.

Hội thao diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các môn: bóng đá mini nam, kéo co nam nữ và quần vợt. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Cà Mau liên kết với Ban Quản lý Di tích, Ban Quản lý Khu du lịch Mũi Cà Mau cùng tham gia môn bóng đá mini và kéo co nam nữ, kết quả đạt giải ba môn kéo co.

Đây là dịp nâng cao sức khỏe, trí tuệ và tinh thần của từng thành viên tham gia, để các vận động viên giao lưu, trau dồi kỹ năng, kỹ thuật trong thi đấu thể thao, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phát triển
toàn diện cả về thể chất, thẩm mỹ lẫn trí tuệ, đảm bảo khả năng để đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

2

_MG_5934

Bài và ảnh: Nguyễn Tuyền

Bài viết cùng chuyên mục:
Cà Mau khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2018
Giải bóng đá, bóng chuyền thanh niên nông thôn năm 2012
Giải vô địch Trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ X năm 2012
Giải bóng đá hữu nghị chào mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam: Đội Văn phòng Sở Nội vụ vô địch