Lễ hội trái cây-trái ngon, an toàn tỉnh Bến Tre năm 2015

Hàng năm vào dịp Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 Âm lịch, Bến Tre tổ chức Lễ hội trái cây- trái ngon, an toàn huyện Chợ Lách. Năm 2015, Lễ hội có quy mô lớn hơn các năm trước, được nâng lên từ Ngày hội thành Lễ hội.

NGAY HOI CAY - TRAI NGON AN TOAN

NGAY HOI TRAI CAY HUYEN CHO LACH (DONG NGHIEP)  GIAN HANG TRUNG BAY HOA KIENG (DONG NGHIEP)

DSCN8630

Lễ hội trái cây-trái ngon, an toàn huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre với chủ đề “Trái cây Bến Tre Hội nhập và Phát triển”. Đây là nơi để các nhà nông bàn  bạc, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, trình bày những kế hoạch, ý tưởng và trình diễn những sản phẩm của nhà nông. Đồng thời, đây cũng là điều kiện để nhà nông, doanh nghiệp và du khách trong nước và quốc tế kết nối lại với nhau nhằm góp phần phát triển kinh tế du lịch sông nước miệt vườn.

THI DAU XAO TRAI CAY (DONG NGHIEP)TRUNG BAY TRAI CAY'HOI CHO TRAI CAY 2 (DONG NGHIEP)

Lễ hội trái cây-trái ngon, an toàn Chợ Lách tỉnh Bến Tre lần thứ XV được diễn ra từ ngày 15/6/2015 đến ngày 21/6/2015 tại huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Trung tâm thông tin và quảng bá du lịch tỉnh Cà Mau thông tin đến các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, lữ hành biết để chào bán tour và đưa khách về tham quan Bến Tre trong những ngày Lễ hội.

Trọng hiếu

Nội dung Chương trình hoạt động:

le hoi trai cay ben tre 2015le hoi trai cay ben tre 2015_1

Bài viết cùng chuyên mục:
Cà Mau tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2019
Cà Mau tham gia đoàn kết nối và hợp tác phát triển du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh, thành phố: Hà Nội – Hải Phòng-Thái Nguyên
Hiệp Hội Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức hội nghi tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Nhộn nhịp sắc màu chợ đêm Cà Mau
8 lý do bạn nên “xách balo lên và đi”, đến Cà Mau ngay và luôn