Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cà Mau sơ kết quý I và triển khai Chương trình công tác quý II năm 2016

Ngày 30 tháng 3 năm 2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị sơ kết quý I, triển khai Chương trình công tác quý II năm 2016. Hội nghị được sự chủ trì của ông Dương Huỳnh Khải,Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, Tp. Cà Mau, và báo, đài đến tham dự.

Hội nghị đã sơ kết công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau quý I năm 2016 trong các lĩnh vực như Công tác tham mưu xây dựng và ban hành các văn bản quản lý Nhà nước; chỉ đạo điều hành của lãnh đạo Sở; cải cách hành chính; Các hoạt động nghiệp vụ trong các lĩnh vực Văn hóa, Xây dựng đời sống văn hóa và Gia đình; Thể dục thể thao và Du lịch.

hoi-nghi-svhttdl-ca-mau

 Toàn cảnh Hội nghị

Lĩnh vực du lịch đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng chương trình xúc tiến du lịch năm 2016 trình UBND tỉnh phê duyệt và tổ chức thực hiện; kế hoạch tham gia Diễn đàn Hợp tác Kinh tế ĐBSCL MDEC Hậu Giang năm 2016; Thành lập Nhóm Hướng dẫn du lịch Cà Mau; Góp ý đề cương “Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Năm Căn tỉnh Cà Mau đến năm 2030” và dự án đầu tư xây dựng điểm du lịch dịch vụ Nhà Vọng cảnh – Khu I, Công viên Văn hóa Du lịch Mũi Cà Mau; Hỗ trợ đoàn khảo sát và hợp tác phát triển tuyến du lịch An Giang – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau; Phối hợp và hỗ trợ các đơn vị truyền thông đến khảo sát, ghi hình, thực hiện phóng sự, đưa tin, quảng bá và giới thiệu điểm đến Du lịch Cà Mau trên kênh truyền hình Trung ương và địa phương.

Được sự chỉ đạo của Tỉnh Ủy, UBND tỉnh, các Bộ ngành Trung ương; sự hỗ trợ tích cực của các ngành, đơn vị có liên quan; sự quyết tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở và sự nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của các tập thể, cá nhân hoạt động trong ngành; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau đạt được những khởi đầu tích cực, tạo tiền đề hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch phát triển Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình trong năm 2016./.

Tin, ảnh: Thy Diệu

Bài viết cùng chuyên mục:
Cà Mau tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2019
Cà Mau tham gia đoàn kết nối và hợp tác phát triển du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh, thành phố: Hà Nội – Hải Phòng-Thái Nguyên
Hiệp Hội Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức hội nghi tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
“Hương vị ngày Xuân” TP. Cà Mau năm 2019
Nhộn nhịp sắc màu chợ đêm Cà Mau