Cá lóc nướng trui

Cá lóc rất quen thuộc với người dân vùng sông nước miền Tây, bởi dễ tìm, thịt vừa ngon, ngọt lại nhiều đạm…

Thịt cá lóc lành tính, dễ chế biến, từ kho tộ, nấu canh chua, canh bầu, hấp với lá bầu đến cá lóc chiên xù,…nhưng có lẽ…

Xem tiếp →
oclenxaodua2

Ốc len xào dừa – hương vị Đất Mũi

Ốc len là đặc sản rất nổi tiếng của vùng Đất Mũi Cà Mau, chế biến món ăn này rất đơn giản, chúng ta cùng vào bếp để thực hiện món ăn hấp dẫn này nhé..

Nguyên liệu:

Ốc len : 1 Kg.
Dừa nạo : 400g
Sả, rau răm, tỏi…

Xem tiếp →
haisancamau

Ẩm thực vùng sông nước Cà Mau

Nhắc đến ẩm thực Cà Mau, là người ta sẽ nghĩ ngay đến những món ăn mang đậm chất “hương đồng gió nội”, dân dã, không cầu kỳ, đôi khi lại rất giản đơn, mộc mạc, như chính con người của vùng sông nước nơi đây…

Nếu có dịp, bạn…

Xem tiếp →
Trang 4/41234

Liên kết Website