Cà Mau tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2019

VITM Hanoi 2019 là một sự kiện du lịch thường niên do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức diễn ra từ ngày 27/3/2019 đến ngày 30/3/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi

Xem tiếp →

Cà Mau tham gia đoàn kết nối và hợp tác phát triển du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh, thành phố: Hà Nội – Hải Phòng-Thái Nguyên

Từ ngày 24 đến 28/3/2019, Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long chủ trì phối hợp với các Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Sở Du lịch; Sở Văn hoá, Thông tin, Thể Thao và Du lịch của các tỉnh, thành phố tổ chức đoàn xúc tiến, quảng bá, kết nối và hợp tác phát triển du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh, thành phố: Hà Nội – Hải Phòng-Thái Nguyên.

Xem tiếp →

Hiệp Hội Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức hội nghi tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Vào ngày 22/02/2019, tại Công ty Du lịch Sinh thái Mỹ Khánh – Cần Thơ (Số 335 Lộ Vòng Cung, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ) diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 do Hiệp hội Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức.

Xem tiếp →

“Hương vị ngày Xuân” TP. Cà Mau năm 2019

Ẩm thực hương vị ngày xuân” là sự kiện thường niên của thành phố nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm làm từ các nguyên, nhiên liệu dân gian đậm chất Cà Mau. Qua đó đề cao giá trị của hạt gạo, hạt nếp, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của ẩm thực trong phát triển du lịch, gián tiếp quảng bá văn hóa du lịch của địa phương.

Xem tiếp →

Nhộn nhịp sắc màu chợ đêm Cà Mau

Đến với thành phố Cà Mau, vào những ngày cuối năm, du khách sẽ được chứng kiến khung cảnh nhộn nhịp rộn rã của phố phường, của đèn hoa rực rỡ và đa sắc màu.

Xem tiếp →

8 lý do bạn nên “xách balo lên và đi”, đến Cà Mau ngay và luôn

Cà Mau với hai Vườn Quốc gia và khu Ramsar, Khu Dự trữ sinh quyển thế giới, không khí ở đây trong lành, mát mẻ, khác hẳn sự ngột ngạt, đông đúc của những đô thị lớn. Là vùng đất trù phú, xinh đẹp, được thiên nhiên ban tặng cho thời tiết hài hòa, dễ chịu, đến Cà Mau du lịch nhất định bạn sẽ thích kiểu thời tiết mát mẻ, thanh bình của nơi này.

Xem tiếp →

Trải nghiệm tour du lịch xuyên rừng tại Đất Mũi Cà Mau

Ngày 26/12/2018 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Sở Công thương tỉnh Cà Mau tổ chức khai trương Tuyến du lịch xuyên rừng Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau và hai điểm bán các sản phẩm đặc sản Cà Mau.

Xem tiếp →

Du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau

Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau thuộc huyện Ngọc Hiển và một phần nhỏ thuộc huyện Năm Căn, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể đến năm 2030 trở thành trọng điểm lớn nhất của tỉnh Cà Mau;

Xem tiếp →

Ngọc Hiển: Nâng tầm du lịch sinh thái

(Camau online) Mô hình du lịch sinh thái cộng đồng ở xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển hiện là điểm hẹn khá lý tưởng cho du khách khi đặt chân đến đây tham quan, thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên vùng đất cực Nam.

Xem tiếp →

Đảm bảo an toàn giao thông cho du khách nước ngoài

(Tạp chí Du lịch) – Tổng cục Du lịch (TCDL) vừa có văn bản đề nghị các Sở quản lý du lịch tại địa phương và các doanh nghiệp du lịch triển khai một số biện pháp đảm bảo an toàn giao thông cho du khách quốc tế.

Xem tiếp →

Số hóa – lộ trình tất yếu để phát triển du lịch

Để nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam trước những bước đi nhanh, mạnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, việc nhanh chóng phát triển du lịch thông minh theo hướng số hóa nhằm cung cấp dịch vụ thuận tiện nhất cho du khách đang trở thành đòi hỏi bức thiết.

Xem tiếp →

Du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau Kỳ 2 Rừng ngập mặn Mũi Cà Mau

Rừng ngập mặn Cà Mau còn gọi là Rừng Sác. Trong danh sách rừng ngập mặn thế giới, rừng ngập mặn Cà Mau chỉ đứng sau rừng Amazon của Nam Mỹ.

Xem tiếp →

Du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau Kỳ 4: Tour xuyên rừng đến “giếng trời” đẹp nhất Mũi Cà Mau

Một địa điểm tham quan rất nổi tiếng nhưng lại rất ít người biết đến, đó là “giếng trời” nằm giữa Khu Ramsar Mũi Cà Mau. Nơi đây vẫn còn rất hoang sơ, thiên nhiên trong lành đem lại cảm giác yên bình cho du khách.

Xem tiếp →

Du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau Kỳ 6: Làng nghề – đa dạng hóa du lịch mũi Cà Mau

Bằng nhiều sản phẩm du lịch truyền thống, làng nghề xứ biển Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển đã và đang thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh, góp phần đa dạng hóa du lịch mũi Cà Mau.

Xem tiếp →

Du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau Kỳ 7: Trông ra Hòn Khoai

Đảo Hòn Khoai cách đất liền hơn 6 hải lý, có diện tích khoảng 4km2, nằm ở phía đông nam mũi Cà Mau, thuộc xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển. Năm 1990, đảo Hòn Khoai được công nhận là Di tích lịch sử – văn hóa cấp Quốc gia.

Xem tiếp →
Trang 1/1812345...10...Trang cuối »